หมวดหมู่สินค้า
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
หน้าแรก แนะนำสินค้า
               
  บทความจากเว็บไซต์

ในยุคที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ อี เอ็กซ์เซล ได้วิจัยและพัฒนา "นิวทริเฟรช " เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสารอาหารของคนในปัจจุบัน นิวทริเฟรช เป็นเครื่องดื่มที่สะดวก ได้รับการคิดค้นสูตรเพื่อเติมเต็มมื้ออาหารด้วยสารอาหารที่เหมาะสม เพียงชงกับน้ำอุณหภูมิปกติ หรือน้ำเย็น สามารถกินแทนอาหารมื้อเช้าที่เร่งรีบของคุณได้

โทษของการไม่ทานมื้อเช้า :

เด็ก = ส่งผลต่อสติปัญญา การเรียน เพราะอาหารเช้าจะช่วยเติมพลังสมองที่เกี่ยวข้องกับความจำ การเรียนรู้

ผู้ใหญ่ = มีแนวโน้มเป็นโรคอ้วน จะทำให้ระบบ เผาผลาญช้าลง ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลง ร่างกายรู้สึกหิวตลอด เสี่ยงต่อการเป็น โรคเบาหวาน ผมร่วง หน้าแก่เร็ว และยังเสี่ยงต่อการเป็นโรคความจำเสื่อม หรือ โรคอัลไซเมอร์

อาหารเช้าที่มีใยอาหารสูง ก็จะช่วยลดความเสี่ยงของผู้ป่วยเบาหวาน และช่วยลดโอกาสเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ด้วย

มีผลการวิจัยจากสมาคมแพทย์โรคหัวใจในอเมริกา (american heart association) การรับประทานอาหารเช้าอย่างสม่ำเสมอจะช่วยลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคเส้นเลือดสมอง โรคหัวใจ

** ร่างกายเราต้องการสารอาหารจากพืชที่แตกต่างกันไม่น้อยกว่า 10 ชนิด เพื่อให้ได้สารอาหารอย่างเพียงพอ การเลือกทานอาหารจากพืชชนิดใดชนิดหนึ่งไม่สามารถตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการของเราได้ครบถ้วน เพื่อให้ได้สารอาหารอย่างเพียงพอต้องบริโภคพืชที่แตกต่างไม่น้อยกว่า 10 ชนิดต่อมื้อ

Nutrifresh มีผักและผลไม้มากว่า 20 ชนิดได้มอบสารอาหารได้อย่างเพียงพอต่อ1มื้ออาหาร และมีใยอาหารสูง

 ลงวันที่: 25 พ.ค 2559 14:56:58 view: 1,077 ครั้ง
ThUrl.com ลงประกาศ ลงโฆษณา ลงโฆษณาสินค้า post สินค้า ตลาดซื้อขายสินค้า ร้านค้าออนไลน์ ร้านค้า เว็บสำเร็จรูป ฟรี 24 ชั่วโมง เปิดร้านค้าฟรี ร้านค้าสำเร็จรูป ร้านค้าสำเร็จรูปฟรี
I ดู ทีวี ออนไลน์